HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, HỘ SINH, KỸ THUẬT Y GIỎI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN-NHI ĐÀ NẴNG LẦN THỨ V

          Hội thi “Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật y giỏi” là một hoạt động thường niên của Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của đội ngũ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Với tinh thần học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, Hội thi đã tạo phong trào thi đua sôi nổi trong Bệnh viện nói chung và công tác chăm sóc người bệnh nói riêng.

         Ngày 27/10/2021, Hội thi “Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật y giỏi lần thứ V” được khai mạc tại Hội trường Bệnh viện với sự tham gia của 38 thí sinh là những điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y mới được tuyển dụng.

TS.BS. Trần Thị Hoàng – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc Hội thi

          Các thí sinh đã trải qua hai vòng thi rất nghiêm túc. Vòng lý thuyết vào ngày 27/10/2021 với các câu hỏi dạng trắc nghiệm về kiến thức chuyên môn, các nội dung về thông tư, nghị định,…liên quan, các quy định phòng chống dịch Covid-19. Sau đó là vòng thi kỹ năng thực hành vào ngày 28/10/2021. Bệnh viện đã lựa chọn quy trình vệ sinh tay, mặc và tháo phương tiện phòng hộ cho phần thi thực hành. Nhìn chung các thí sinh đều thể hiện sự thuần thục, thao tác nhanh, chính xác, thể hiện tốt chuyên môn nghiệp vụ của bản thân.

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

Các thí sinh tham gia thi thực hành