Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của hội viên phụ nữ khắp cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Công đoàn Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho cán bộ phụ nữ toàn Bệnh viện.

          Ngày 19/10/2023, tại Hội trường Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài và Cắm Hoa nghệ thuật.

          Đến dự, chỉ đạo Hội thi có đồng chí TS.BS. Trần Đình Vinh – Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, quản lý các Khoa, phòng và đông đảo viên chức, người lao động (VCNLĐ) trong Bệnh viện. Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện - BS.CKII Huỳnh Kim Quang ghi nhận, biểu dương nữ VCNLĐ trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện; chúc cho Hội thi thành công tốt đẹp tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho tất cả các chị em.

      Cuộc thi Duyên dáng Áo dài mở màn thu hút sự tham gia của nhiều người. Những chàng trai của Bệnh viện duyên dáng trong những bộ áo dài tự truyền thống và hiện đại, thể hiện vẻ đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam. Áo dài được các đội tự thiết kế, may và trang trí tỉ mỉ, đầy sáng tạo đã mang đến sự vui nhộn, tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Sự kiện này không chỉ là một cuộc thi văn hóa và nghệ thuật, mà còn là một dịp để tất cả mọi người có thể cùng nhau tận hưởng và chia sẻ niềm vui. Ngoài ra, Hội thi cũng là cơ hội để những người làm việc tại Bệnh viện được trân trọng và đánh giá cao công lao và đóng góp của họ trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

          Hội thi Cắm hoa nghệ thuật cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Các thí sinh đã thể hiện sự tài năng và sáng tạo thông qua việc sắp xếp và kết hợp các loại hoa khác nhau để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Những bông hoa tươi tắn và màu sắc tươi sáng đã tạo nên không gian rực rỡ và tươi mới tại bệnh viện, mang đến niềm vui và sự thoải mái cho những người có mặt trong Hội thi.

          Với sự góp mặt của 05 đội thi đến từ các đơn vị trong bệnh viện, Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích để VCNLĐ bộc lộ tài năng, sự khéo léo, tinh tế của mình. Mỗi đơn vị tham gia đều có, đầu tư, mang đậm nét tự nhiên và tinh thần sáng tạo khiến Ban giám khảo hết sức khó khăn để chọn ra đội giành chiến thắng cao nhất.

          Kết thúc cuộc thi, giải nhất thuộc về Công đoàn khối Sản, Công đoàn khối Nhi đạt giải nhì, Công đoàn khối Nhi đạt giải ba và hai giải khuyến khích thuộc về Công đoàn khối Văn phòng - Dược, Công đoàn khối Cận lâm sàng.

         Hội thi Duyên dáng Áo dài và Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng đã thành công rực rỡ. Sự kiện này không chỉ tạo ra một không gian đẹp mắt và thú vị, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người tận hưởng và gửi lời cảm ơn đến những người phụ nữ tài năng và tận tụy trong công việc của mình.

 

Ngày đăng: 19/10/2023