Trong mỗi chúng ta, ai ai cũng có những tuổi thơ gắn liền với những kỷ niệm đẹp về ngày Tết thiếu nhi. Bởi những ngày như này luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Và đây là dịp để được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

Thế nhưng, với những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng, Tết thiếu nhi cũng như bao ngày khác. Các con vẫn phải uống thuốc, vẫn phải lấy ven, vẫn phải nước mắt ngắn dài vì đau….. ngày đêm phải chịu nỗi đau bệnh tật. Chính vì vậy, các con càng cần nhận được sự quan tâm yêu thương nhiều hơn nữa để thêm vững tin chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Hiểu và cảm nhận được những thiệt thòi của các con trong ngày Quốc tế thiếu nhi, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã phối hợp cùng các mạnh thường quân trao những phần quà yêu thương đến các con đang điều trị tại Bệnh viện trong những ngày này với Tổng trị giá hơn 500 triệu đồng. Nhằm phần nào chia sẻ  cho các con những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, cho các con được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình. 

        

Nhìn những nụ cười của các con, đội ngũ nhân viên y tế cũng như các nhà hảo tâm thêm động lực để đồng hành cùng các con. Bởi lẽ hơn cả vật chất, đây là món quà của tình thương, của sự cảm thông, sự sẻ chia mang hơi ấm tình người mà tập thể cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện dành tặng cho các cháu, hy vọng các cháu sẽ thật vui vẻ, giữ tinh thần thoải mái, hợp tác tốt với nhân viên y tế trong điều trị bệnh để sớm bình phục xuất viện đoàn tụ với gia đình.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG

                                   NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI Ở BỆNH VIỆN PHỤ SẢN NHI ĐÀ NẴNG                                

 

Công tác chuẩn bị quà để trao cho Bệnh nhi nội trú

    

Bệnh viện phối hợp cùng các nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhi điều trị nội trú

    

  Nhân viên Phòng Công tác xã hội hỗ trợ các tổ chức trao quà cho bệnh nhi

  

Người nhà bệnh nhân bất ngờ và vui mừng khi được nhận quà cho con cháu mình trong ngày Tết thiếu nhi

   

         Nhân viên Phòng Công tác xã hội phát quà cho bệnh nhi nội trú

       

 Nhân viên Phòng Công tác xã hội phát quà tại sảnh

    

  Nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhi nội trú

                                                                                                                                        Nguồn: Phòng Công tác xã hội
 

 

 

 

 

Ngày đăng: 07/06/2022