Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Hoạt động đào tạo
KHÓA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ DỊ TẬT HẬU MÔN TRỰC TRÀNG PDF. In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2019 03:09

Từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện đã có nhiều mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức Quốc tế, trong đó tổ chức IPSAC VN đã hợp tác với bệnh viện thông qua việc kết nối nhiều chuyên gia y tế từ các bệnh viện, trung tâm y tế hàng đầu của Mỹ và nhiều quốc gia khác trong lĩnh vực phẫu thuật nhi và gây mê nhi.

Đọc thêm...
 
Thông báo khóa đào tạo “Siêu âm xuyên thóp – Siêu âm tầm soát trật khớp háng và Siêu âm bệnh lý ngoại khoa đường mật ở Trẻ em” PDF. In Email
Thứ tư, 19 Tháng 12 2018 10:27

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Siêu âm trẻ em, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH TBYT iMED tổ chức buổi báo cáo chuyên đề  "Siêu âm xuyên thóp – Siêu âm tầm soát trật khớp háng và Siêu âm bệnh lý ngoại khoa đường mật ở Trẻ em"

Đọc thêm...
 
GIỚI THIỆU LỚP HỌC TIỀN SẢN PDF. In Email
Thứ tư, 11 Tháng 4 2018 09:40

Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Nhưng để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt, và chăm sóc trẻ đúng cách trong những năm đầu đời không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng làm được.

Đọc thêm...
 
Phẫu thuật sứt môi hở vòm đợt 5 tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng PDF. In Email
Thứ hai, 22 Tháng 12 2014 09:41

     Trong năm qua, trong khuôn khổ hợp tác với Smile Train và với sự hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng như Hội đồng hương Đà Nẵng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã tiến hành phẫu thuật miễn phí 96 ca sứt môi hở vòm trẻ em đến từ thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Đọc thêm...
 
Lớp Siêu âm Chẩn đoán trước sinh tổ chức tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi do Giáo sư Michel Collet và Bác sĩ Michel Pasco đến từ Trung tâm Viện- Trường Brest, Cộng hòa Pháp giảng dạy PDF. In Email
Thứ hai, 24 Tháng 11 2014 08:10

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bệnh viện viện Phụ Sản- Nhi Đà Nẵng và Trung tâm Viện-Trường Brest, Cộng hòa Pháp xây dựng Trung tâm Chẩn đoán trước sinh hiện đại tại Bệnh viện Phụ Sản- Nhi Đà Nẵng, các Giáo sư của Trung tâm Viện-Trường Brest, Cộng hòa Pháp đã tổ chức nhiều lớp Siêu âm chẩn đoán trước sinh tại Bệnh viện.

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay895
mod_vvisit_counterHôm qua991
mod_vvisit_counterTuần này7012
mod_vvisit_counterTuần trước7645
mod_vvisit_counterTháng này3946
mod_vvisit_counterTháng trước31698
mod_vvisit_counterTổng cộng1526894

Đang online

Hiện có 13 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơnHình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật