Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Tổng kết công tác Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng năm 2015 PDF. In Email

   Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản – Nhi chính thức thành lập ngày 08 tháng 08 năn 2012 theo Quyết định số 239-QĐ/ĐKCCQ. Từ ngày thành lập đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Bệnh viện, Đoàn Thanh niên Bệnh viện luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng ngay từ những ngày đầu đầy bỡ ngỡ và đã từng bước phát triển và trưởng thành. Trong năm 2015, Đoàn thanh niên Bệnh viện gặp nhiều khó khăn do các thành viên Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện chuyển công tác, tham gia học tập chuyên môn dài hạn, đoàn viên thanh niên đều trong giai đoạn học tập, trao dồi chuyên môn và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của gia đình trẻ, song Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã nỗ lực trong tất cả các hoạt động và hoàn thành công tác Thanh niên năm 2015 một cách xuất sắc.

   Năm 2015, Đoàn Bệnh viện đã tổ chức nhiều các hoạt động thanh niên nhân các ngày lễ lớn như: giải bóng đá nữ nhân ngày thành lập đoàn thanh niên 26/3, các hội thi tại Bệnh viện nhân 8/3 hay 20/10,…., thực hiện tốt các nhiệm vụ do Đảng ủy giao, phối hợp tốt với chính quyền và Công đoàn Bệnh viện trong các hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào của Bệnh viện; Tham gia đầy đủ các hoạt động do Đoàn Khối các cơ quan, Chi đoàn Sở Y tế phát động, và các hoạt động thanh niên tại địa phương. Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã thể hiện vai trò xung kích trong các hoạt động của Bệnh viện và phong trào Thanh niên, đặc biệt là các hoạt động liên quan khám chữa bệnh như: khám chữa bệnh thiện nguyện, cứu sống bệnh nhân trong tình huống khẩn cấp thông qua hình thức ngân hàng máu nóng, hiến máu nhân đạo,…
   Với sự phấn đấu toàn diện trên tất cả các hoạt đông thanh niên, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tích như:
     - 2 huy chương vàng, 2 huy chương đồng giải cầu lông của các chi đoàn thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng tổ chức.
     - Giải nhất đôi nam nữ môn cầu lông trong Hội thao của Công Đoàn Thành Phố Đà Nẵng tổ chức.
     - Giải khuyến khích cuộc thi dân vũ “Vũ khúc ngày hè”do Đoàn Khối các cơ quan tổ chức. 
     - Giải C cuộc thi tuyên truyền các ca khúc Cách mạng “Tuổi trẻ và những bản hùng ca” do Đoàn Khối các cơ quan tổ chức. 


- Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào cuộc thi viết và phóng sự ảnh “Người Đà Nẵng”  do Đoàn Khối các cơ quan tặng.

- Giấy khen Chi đoàn Khối văn phòng đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 do Đoàn Khối các cơ quan tặng.


- Giấy khen Đồng chí Lê Thị Thanh Thùy đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015 do Đoàn Khối các cơ quan tặng.

   Với các thành tích nổi bật như trên, cùng sự năng động trong các hoạt động thanh niên tại đơn vị, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng đã vinh dự được tặng cờ Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2015. Đây là niềm tự hào, là động lực và cũng chính là trách nhiệm của Đoàn đối với sự phát triển chung của Bệnh viện trong 2016.

Nguồn: Đoàn Thanh niên

 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1424
mod_vvisit_counterHôm qua1268
mod_vvisit_counterTuần này9221
mod_vvisit_counterTuần trước12391
mod_vvisit_counterTháng này27030
mod_vvisit_counterTháng trước45688
mod_vvisit_counterTổng cộng2274063

Đang online

Hiện có 15 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Hình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật