Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Nội quy kiểm tra, sát hạch kỳ xét tuyển viên chức năm 2012 PDF. In Email
Thứ hai, 01 Tháng 4 2013 09:02

Điều 1. Quy định đối với thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch
1. Phải có mặt trước phòng thi đúng giờ quy định. Trang phục gọn gàng, thể hiện văn minh, lịch sự.
2. Xuất trình thẻ dự thi để thành viên giúp việc Hội đồng  sát hạch đối chiếu khi gọi vào phòng thi và ngồi đúng chỗ chỉ dẫn của Hội đồng.

3. Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, thước kẻ; không được mang vào phòng thi điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện thông tin kỹ thuật khác và các loại giấy tờ, tài liệu có liên quan đến nội dung thi.
4. Chỉ được sử dụng giấy nháp do Hội đồng  sát hạch ban hành theo mẫu và có đủ chữ ký của thành viên kiểm tra sát hạch, không được chuẩn bị nội dung phỏng vấn trên giấy khác.
5. Thí sinh tham gia phỏng vấn ghi họ tên, số báo danh, số đề thi phỏng vấn của thí sinh, không được ghi chức danh, tên cơ quan, hoặc các dấu hiệu khác lên giấy nháp để chuẩn bị nội dung trả lời phỏng vấn.
6. Giữ trật tự trong phòng thi, không được trao đổi với người khác trong thời gian chuẩn bị nội dung trả lời phỏng vấn, không được trao đổi giấy nháp.  Nếu có thắc mắc, phải hỏi công khai để được hướng dẫn. Trong thời gian vào chuẩn bị không được ra ngoài phòng thi. Thí sinh có đau, ốm bất thường thì thành viên Hội đồng kiểm tra sát hạch của phòng thi phải báo ngay cho Chủ tịch Hội đồng sát hạch xem xét, giải quyết.
7. Sau khi trả lời phỏng vấn thí sinh nộp lại giấy nháp và đề thi phỏng vấn cho thành viên Hội đồng sát hạch, ký tên vào danh sách phỏng vấn trước khi ra khỏi phòng thi.
8. Các thí sinh thi thực hành phải trình bày cả quy trình chuyên môn trong quá trình thực hành.
9. Thí sinh thi thực hành phải hoàn trả đầy đủ mô hình, dụng cụ thực hành và xếp lại như vị trí ban đầu trước khi ra khỏi phòng thi.
Điều 2. Xử lý kỷ luật đối với thí sinh tham dự kiểm tra, sát hạch
1. Thí sinh vi phạm nội quy thi đều phải lập biên bản và tùy theo mức độ vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý kỷ luật theo các hình thức sau:
a) Khiển trách: áp dụng đối với thí sinh vi phạm một trong các lỗi:
- Cố ý ngồi không đúng chỗ ngồi theo hướng dẫn, chỉ định của thành viên Hội đồng sát hạch;
- Trao đổi với người khác đã bị nhắc nhở nhưng vẫn không chấp hành;
- Mang tài liệu vào phòng thi nhưng chưa sử dụng.
Hình thức kỷ luật khiển trách do thành viên Hội đồng sát hạch phòng thi lập biên bản và công bố công khai tại phòng thi. Thí sinh bị khiển trách sẽ bị trừ 20% kết quả điểm thi phỏng vấn.
b) Cảnh cáo: áp dụng đối với thí sinh vi phạm một trong các lỗi:
- Đã bị khiển trách nhưng vẫn tiếp tục vi phạm nội quy phòng thi;
- Sử dụng tài liệu trong phòng thi phỏng vấn;
- Sử dụng điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính và các phương tiện thông tin khác trong phòng thi.
Hình thức kỷ luật cảnh cáo do thành viên Hội đồng sát hạch phòng thi lập biên bản, thu tang vật và công bố công khai tại phòng thi. Thí sinh bị cảnh cáo sẽ bị trừ 40% kết quả điểm thi phỏng vấn.
c) Đình chỉ thi: Áp dụng đối với thí sinh vi phạm đã bị lập biên bản cảnh cáo nhưng vẫn cố tình vi phạm nội quy thi;
Hình thức kỷ luật đình chỉ thi do Chủ tịch Hội đồng sát hạch quyết định và công bố công khai tại phòng thi. Thí sinh bị đình chỉ thi thì điểm  phỏng vấn được chấm điểm 0.
d) Hủy bỏ kết quả thi: áp dụng đối với thí sinh phát hiện thi hộ hoặc đã bị xử lý kỷ luật trước đó trong phỏng vấn, nhưng vẫn cố tình vi phạm nội quy đến mức cảnh cáo.
đ) Nếu thí sinh vi phạm ở mức độ nghiêm trọng, cố ý gây mất an toàn trong phòng thi thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
2. Biên bản xử lý kỷ luật phải có chữ ký xác nhận của các thành viên Hội đồng sát hạch phòng thi và thí sinh vi phạm. Sau khi lập biên bản và công bố công khai tại phòng thi, thành viên Hội đồng sát hạch phải báo cáo ngay với Chủ tịch Hội đồng sát hạch.
3. Thí sinh có quyền tố giác những người vi phạm nội quy kiểm tra, sát hạch cho thành viên Hội đồng sát hạch, Chủ tịch Hội đồng sát hạch.
Điều 3. Quy định đối với thành viên Hội đồng sát hạch
1. Phải có mặt tại địa điểm thi đúng giờ quy định. Trang phục gọn gàng thể hiện văn minh, lịch sự.
2. Thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo quy chế và nội quy của kỳ kiểm tra sát hạch.
3. Giữ trật tự, không được sử dụng điện thoại di động, máy vi tính, máy ảnh trong phòng thi.
4. Không được trao đổi riêng với bất kỳ thí sinh nào trong thời gian thi.
Điều 4. Xử lý vi phạm đối với thành viên Hội đồng sát hạch
1. Thành viên của Hội đồng sát hạch vi phạm các quy định tại Điều 3 của Nội quy này và tùy theo mức độ vi phạm, Chủ tịch Hội đồng sát hạch nhắc nhở hoặc đình chỉ nhiệm vụ thành viên kiểm tra sát hạch.
2. Trường hợp thành viên Hội đồng  sát hạch phòng thi có các hành vi làm lộ đề thi, chuyển đề thi ra ngoài, chuyển đáp án từ ngoài vào phòng thi thì Chủ tịch Hội đồng sát hạch đình chỉ nhiệm vụ thành viên. Trường hợp vi phạm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến kết quả kỳ thi thì bị xem xét xử lý kỷ luật theo quy định đối với cán bộ, công chức, viên chức hoặc bị truy tố theo quy định của pháp luật./.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay328
mod_vvisit_counterHôm qua1469
mod_vvisit_counterTuần này328
mod_vvisit_counterTuần trước10868
mod_vvisit_counterTháng này20755
mod_vvisit_counterTháng trước41078
mod_vvisit_counterTổng cộng2138199

Đang online

Hiện có 15 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Hình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật