Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng khám từ thiện cùng Hội Từ thiện và Bảo vệ Quyền Trẻ em thành phố Đà Nẵng đợt 2/2018 PDF. In Email

   Được sự đồng ý của Sở Y tế, ngày 21 tháng 7 Hội Từ thiện và Bảo vệ Quyền Trẻ em thành phố Đà Nẵng phối  hợp với CBVC  Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức khám bệnh miễn phí cho người nghèo tại Xã Tư của huyện Đông Giang.

Đoàn Bệnh viện Phụ Sản-  Nhi tham gia khám bệnh từ thiện

Khi được tin có Đoàn khám bệnh từ thiện đến, rất đông bà con ngồi chờ từ rất sớm trong hội trường Ủy ban nhân dân xã, trật tự mong đến lượt khám của mình. Bằng kinh nghiệm về chuyên môn và nhiệt tình của tuổi trẻ, các bác sĩ đã khám bệnh miễn phí cho hơn 400 người dân, bao gồm trẻ em và người lớn trong đợt này.

Bà con trong Xã Tư, huyện Đông Giang đang chờ khám

Các bác sĩ đang tập trung khám bệnh cho người dân

Qua đợt khám bệnh, Đoàn đã phát hiện ra nhiều trường hợp trẻ em  bị suy dinh dưỡng, sâu răng, các bệnh về da do vệ sinh không sạch sẽ, ăn uống thiếu chất. Người lớn thì đa phần mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa, người già bị cao huyết áp. Hiểu rõ được sự thiếu hiểu biết của người dân về bệnh tật nên các bác sĩ đã khám bệnh rất kỹ càng và nhiệt tình tư vấn cho người bệnh và người nhà của họ hiểu rõ cách phòng tránh bệnh tật.

Bác sĩ chuyên khoa Nhi đang khám và kê đơn thuốc cho bệnh nhân nhi

Bác sĩ chuyên khoa Sản đang khám và hướng dẫn cách phòng bệnh cho phụ nữ

Em bé hơn 4 tuổi nhưng chỉ nặng được 11kg

 Cứ mỗi đợt khám bệnh từ thiện, tình người và sự kết nối cộng đồng lại mỗi ngày một lan rộng.“ May sao có đợt khám bệnh từ thiện này tôi mới biết là phải xổ giun cho trẻ con và con bị suy dinh dưỡng bác sĩ ạ. Đồng bào chúng tôi biết ơn các bác sĩ lắm”. Một người dân đưa con mình đến khám bệnh, xúc động nói. Một bác sĩ trong Đoàn khám từ thiện cũng rất hào hứng vì giúp được chút gì đó cho người dân bằng chuyên môn của mình: “ Dù khá mệt nhưng chúng tôi thấy rất vui vì đã khám bệnh và tư vấn được cho rất nhiều người dân nghèo, ít có điều kiện đến bệnh viện khám bệnh. Hi vọng rằng bà con ta làm theo lời bác sĩ hướng dẫn và uống thuốc đúng liều để nhanh khỏi bệnh”. Không to lớn, không khoe trương, tình yêu thương được lan tỏa trong cộng đồng qua những việc làm rất cụ thể và thầm lặng từ những trái tim ấm áp như vậy đó.

Nguồn:CTXH

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay61
mod_vvisit_counterHôm qua944
mod_vvisit_counterTuần này5126
mod_vvisit_counterTuần trước7482
mod_vvisit_counterTháng này18057
mod_vvisit_counterTháng trước30053
mod_vvisit_counterTổng cộng1237871

Đang online

Hiện có 25 khách và 1 thành viên Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơnHình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật