Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Hội nghị khoa học Điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng lần thứ nhất (ngày 10 tháng 5 năm 2019) PDF. In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 6 2019 06:51

   Công tác Điều dưỡng là một mắt xích rất quan trọng, và cần thiết, góp phần làm nên thành công trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh. Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Ban lãnh đạo bệnh viện luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của bệnh viện.

   Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc người bệnh, đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện còn tham gia nghiên cứu khoa học để tìm ra những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị.

   Nhân Kỷ niệm 126 năm ngày Điều dưỡng thế giới, 7 năm ngày thành lập bệnh viện (ngày 10/5/2012-10/5/2019), sáng ngày 10/5/2019, Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức Hội nghị khoa học Điều dưỡng lần thứ nhất. Các đề tài nghiên cứu về thực hành chăm sóc điều dưỡng, an toàn người bệnh và chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em,…(chi tiết đính kèm) nhằm tạo điều kiện cho các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong thành phố được học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. 

   Hội nghị giúp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tự tin hơn trong công tác chuyên môn cũng như công tác nghiên cứu khoa học. Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức các Hội nghị khoa học Điều dưỡng để làm phong phú các hoạt động điều dưỡng, và nâng cao năng lực điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu phát triển của bệnh viện, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nguồn: Phòng Điều dưỡng


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterHôm qua1416
mod_vvisit_counterTuần này8192
mod_vvisit_counterTuần trước11587
mod_vvisit_counterTháng này35875
mod_vvisit_counterTháng trước71142
mod_vvisit_counterTổng cộng1789842

Đang online

Hiện có 20 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơnHình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật