Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size blue color orange color green color

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

QUY ĐỊNH CHO NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NHÀ TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 PDF. In Email
Thứ ba, 31 Tháng 3 2020 03:14

QUY ĐỊNH CHO NGƯỜI BỆNH VÀ NGƯỜI NHÀ TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19


Nhằm phòng tránh lây truyền COVID-19 tại bệnh viện, đề nghị quý người bệnh và người nhà tuân thủ các quy định sau:

1.    Người bệnh và người nhà phải đeo khẩu trang đúng cách, liên tục khi giao tiếp, khi ho, khi hắt hơi.  Khẩu trang bẩn phải bỏ đúng nơi quy định.

2.     Mỗi người bệnh chỉ được đăng ký 02 người nhà chăm sóc có Chứng minh nhân dân và phải mang theo thường xuyên tại bệnh viện. Người bệnh phải đeo vòng nhận diện. Người chăm sóc phải khai báo y tế theo hướng dẫn của khoa và đeo “THẺ NGƯỜI NHÀ” do khoa cung cấp, khi xuất viện nộp lại thẻ cho khoa. Mỗi ngày đêm chỉ 01 người chăm sóc người bệnh và thay người vào lúc 11-12 giờ hàng ngày

3.     Người bệnh và người nhà không đi sang giường bệnh khác, phòng bệnh khác và không đi đến những nơi không cần thiết trong bệnh viện. Luôn giữ khoảng cách với người khác tối thiểu 2 mét.

4.     Người bệnh và người nhà ăn tại giường bệnh, đặt mua thức ăn tại căn tin bệnh viện, căn tin sẽ thông báo thực đơn hàng ngày và nhân viên căn tin sẽ mang đến tận phòng bệnh. Không mua thức ăn từ bên ngoài đề phòng ngộ độc thức ăn và đề phòng tiếp xúc nguồn lây nhiễm.


5.    Rửa tay thường xuyên bằng nước và xà phòng hoặc cồn rửa tay, lau chùi bề mặt tủ đầu giường-giường bệnh hàng ngày, giữ gìn vệ sinh chung phòng bệnh, nhà tắm, toilet. Mở cửa phòng bệnh thông thoáng.

6.  Thực hiện khai báo Y tế toàn dân bằng cách tải phần mềm ứng dụng NCOVI tại địa chỉ https://onelink.to/3e6wap hoặc truy cập cổng khai báo điện tử (https://suckhoetoandan.vn/; https://tokhaiyte.vn/) để điền thông tin và làm theo các bước hướng dẫn.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Tài khoảnThăm dò ý kiến

Bạn biết đến Bệnh viện chúng tôi qua phương tiện nào?
 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay702
mod_vvisit_counterHôm qua745
mod_vvisit_counterTuần này5281
mod_vvisit_counterTuần trước11051
mod_vvisit_counterTháng này41776
mod_vvisit_counterTháng trước42669
mod_vvisit_counterTổng cộng1838412

Đang online

Hiện có 10 khách Trực tuyến


QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH


Sơ đồ vị trí


Xem Bản đồ cỡ lớn hơnHình ảnh bệnh viện


Chính sách bảo mật