Nhi Tiêu hóa - Dinh dưỡng
Điện thoại: 0236.3957.726/727
Khoa Nhi Tiêu hóa – Dinh dưỡng được thành lập theo Quyết định số 167/QĐ-BVPSNĐN ngày 24/3/2016 của Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng
1. Tổ chức nhân sự
Tổng số: 28 cán bộ, viên chức, gồm: 01 trưởng khoa, 01 phó trưởng khoa, 01 điều dưỡng trưởng khoa và 25 nhân viên.
Trưởng khoa BSCKII. Nguyễn Thị Hoàng Hà | |
Phó trưởng khoa BSCKII. Trần Văn Đào | Điều dưỡng trưởng khoa CN. Huỳnh Thị Nữ |
2. Chức năng, nhiệm vụ
Khoa Tiêu hóa - Dinh dưỡng là khoa lâm sàng, thực hiện khám, chăm sóc và điều trị các bệnh nhân nhi dưới 15 tuổi bị các bệnh lý về tiêu hóa, dinh dưỡng, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Giám đốc Bệnh viện và chịu trách nhiệm trước Giám đốc về tổ chức thực hiện các công việc tại khoa.
Khoa thực hiện nhiệm vụ: khám, chữa bệnh lý về tiêu hóa, quản lý và tư vấn về dinh dưỡng, sử dụng các phương pháp không phẫu thuật để chữa bệnh, chú ý đến tâm sinh lý, chế độ ăn thích hợp với bệnh lý và lứa tuổi của trẻ em. Trong khám bệnh, chữa bệnh phải kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.Tham gia đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến dưới.
Khoa / Phòng
- Tổ chức cán bộ
- Công nghệ thông tin
- Kế hoạch tổng hợp
- Hành chính quản trị
- Tài chính kế toán
- Điều dưỡng
- Vật tư trang thiết bị y tế
- Công tác xã hội
- CĐT - ĐT & HTQT
- Quản lý chất lượng bệnh viện
- Khám đa khoa - Cấp cứu
- Phục hồi chức năng
- Khoa Ngoại
- Chẩn đoán trước sinh
- Mắt - Tai Mũi Họng - RHM
- Phẫu thuật - GM & HSTC
- Sơ sinh cấp cứu - HSTC & BL
- Nhi Cấp cứu - HSTC & CĐ
- Nhi Hô hấp
- Nhi Tiêu hóa - Dinh dưỡng
- Khoa Tim mạch
- Nhi Tổng hợp
- Nhi Tự nguyện
- Kế hoạch hóa gia đình
- Khoa Sinh
- Hiếm muộn
- Sản bệnh lý
- Hậu sản - Dưỡng nhi
- Phụ nội
- Phụ ngoại
- Phụ sản tự nguyện
- Kiểm soát nhiễm khuẩn
- Xét nghiệm
- Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế - Đơn vị tiêm chủng
- Dược
- CĐHA & TDCN
- Khoa Giải phẫu bệnh lý
- Sàng lọc sơ sinh
- Y học nhiệt đới